Vì sao nên đầu tư vào Vinpearl Condotel Hạ Long.

Mới đây, thông tin sắp ra mắt siêu phẩm Vinpearl Codotel Hạ Long đang được sự chủ ý của các nhà đầu tư bất động sản trên thị trường. Tọa lạc tại một trong những vịnh đẹp nhất thế giới Hạ Long Bay , dự án có tiềm năng đầu tư kinh doanh vô cùng lớn. Đây hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư làm “đốt nóng” thị trường bất động sản.

Tiềm năng đầu tư lớn tại Vinpearl Condotel Hạ Long.

 Vịnh Hạ Long là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới và được UNESCO công nhận là một di sản thiên nhiên thế giới. Lượng khách du lịch đến đây tính đến hàng triệu lượt và ngày càng tăng cao. Condotel Hạ Long của Vingroup đánh dấu một sự bứt phá trên thị trường nghỉ dưỡng c với chât lượng 5 sao đẳng cấp hàng đầu.

Condotel Hạ Long mô hình đầu tư mới.

Condotel Hạ Long là dòng căn hộ khách sạn dành cho giới thượng lưu, mô hình nghỉ dưỡng mới 2 trong 1, là một trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn toàn mới cho du khách .  Vinpearl Hạ Long đã thu hút hàng ngàn lượt khách đến du nghỉ dưỡng kể từ khi ra mắt. Nắm bắt tiềm năng đó, Vingroup chính thức ra mắt thêm dòng sản phẩm Condotel đáp ứng nhu cầu khan hiếm trên thị trường vào những mùa cao điểm.

vinpearl condotel hạ long

Condotel Hạ Long của Vingroup sinh lời hấp dẫn.

 Vingroup chủ đầu tư uy tín đã có nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng trải dài khắp cả nước như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An… Các nhà đầu tư luôn lựa chọn dòng sản phẩm của Vingroup bởi tin tưởng vào chất lượng sản phẩm , cũng như các dịch vụ quản lý của tập đoàn.

Chính sách đầu tư của Vingroup cũng luôn có lợi nhất cho khách hàng. Như các sản phẩm đã triển khai, lợi nhuận tối thiểu mà khách hàng nhận được trong 1 năm là 10% , cam kết lớn nhất trên thị trường và lớn hơn so với các kênh đầu tư khác. Việc chia sẻ lợi nhuận lên đến 85% từ việc cho thuê , mà chủ sở hữu không phải làm bất cứ một công đoạn nào tỏng việc quản lý cho thuê. Hàng năm khách hàng cũng được 15 đêm nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí trên hệ thống Vinpearl cả nước.

Còn gì tuyệt vời hơn khi đầu dư một sản phẩm mà khách hàng được hưởng “LỢI NHUẬN – NGHỈ DƯỠNG – THỂ HIỆN ĐẲNG CẤP”

Vinpearl Condotel Hạ Long chắc chắn sẽ có những ưu đãi tương tự như các dự án đã triển khai. Đem đến một kênh đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả trong thời gian tới.

Họ Tên:

Email:

Số điện thoại :

VinCity