Vị trí “Siêu Hot” của dự án Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ

 Thời gian gần đây, thị trường bất động sản đang “ xôn xao” về một khu đô thị tại phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, thuộc Nam Từ Liêm, Hà Nôi với hơn 100 tòa căn hộ. Theo những thông tin từ nhiều nguồn đây có thể là dự án Vincity Tây Mỗ – Vincity Đại Mỗ mà tập đoàn Vingroup đang nhen nhóm trong thời gian qua.

Nếu quả thực khu đất hơn 100 ha này là quỹ đất của khu đô thị Vincity Tây Mỗ chắc chắn rằng nó sẽ là một cơn sóng đầu tư cực lớn trong năm 2017.

 Xét vì vị trí của dự án Vincity Tây Mỗ được xây dựng tại đây sẽ có nhiều ưu điểm nổi bật khiến khách hàng không thể bỏ qua.

 Đánh giá vị trí Siêu Hot của dự án Vincity Tây Mỗ.

 Khu đô thị Vincity Tây Mỗ nằm trong quy hoạch phát triển các cơ quan kinh tế, hành chính mới về phía Tây thủ đô Hà Nội. Chính vì thế, trong tương lai khu vực này sẽ được đầu tư nhiều về cơ sở hạ tầng, giao thông, những cư dân sinh sống trong khu vực này sẽ là những người hưởng lợi trực tiếp trong tương lai không xa.

vi-tri-vinhomes-tay-mo-vinhomes-dai-mo

Vị trí đươc cho là của dự án Vinhomes Tây Mỗ – Đại Mỗ

 Dự án Vincity nằm ngay trục đường đại lộ Thăng Long, nằm giữa 2 khu đô thị của Vingroup đó là Vinhomes Green Bay và Vinhomes Thăng Long, nên sẽ có sự kết nối cộng đồng Vingroup gắn kết, cũng như có thể chia sẻ về tiện ích dịch vụ ở cả 3 dự án như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… giúp nhu cầu đời sống của con người ngày càng hoàn hảo hơn.

Từ vị trí Vinhomes Tây Mỗ cũng không quá xa trung tâm thành phố, chỉ mất khoảng 15 – 20 phút chạy xe là đã có thể vào trung tâm, mọi công việc , sinh hoạt và học tập của cư dân cũng vô cùng thuận lợi.

 Các tuyến đường kết nối dễ dàng đến dự án gồm:

  • Đại lộ Thăng Long, tuyến đường huyện đại, liên kết đến các huyện, tỉnh lân cân dễ dàng.
  • Tuyến đường 70.
  • Vành đai 3, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Trần Duy Hưng.
  • Cao tốc trên cao.

Cũng gần với các trung tâm khác như:

  • BigC Thăng Long.
  • Trung tâm hội nghị quốc gia.
  • Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.
  • Bến xe khách Mỹ Đình.
  • … và nhiều trường học, bệnh viện lớn

Sở hữu những ưu điểm về Vị trí VinCity Tây Mỗ – Đại Mỗ chắc chắn rằng sẽ có sức hút đối với khách hàng mua ở, với mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu của nhiều người dân.

( Tất cả thông tin về dự án này chỉ mang tính chất tham khảo, chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin khi có thông tin chính thức. Liên hệ phòng kinh doanh để có thông tin chi tiết)

hotline

VinCity