VinCity Bất động sản đại chúng mang thương hiệu Vingroup

Ngày 03/12 vừa qua, tại Hà Nội, tập đoàn số 1 BĐS Vingroup chính thức ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng – Chung cư Vincity . Đây là tâm huyết của tập đoàn Vingroup, khi muốn đưa sản phẩm nhà ở chất lượng có mức giá phù hợp với đông đảo khách hàng.

dự án vincity

Ảnh minh họa

Vincity – bất động sản đại chúng với mức giá bình dân của Vingroup

Dự án Vincity sẽ góp phần làm đầy đủ hoạt động bất động sản toàn diện với các phân khúc khác nhau như: Vinhomes nhà ở cao cấp ; Vinpearl bất động sản đầu tư; Vincom bất động sản thương mại; Vin city bất động sản nhà ở trung bình.

Dự án Vincity hướng đến một bất động sản giá bình dân chỉ từ 700 triệu/ căn hộ, nhưng vẫn hội tụ đầy đủ chất lượng sản phẩm , chất lượng dịch vụ đồng bộ của Vingroup.

VinCity Gia Lâm và VinCity Đan Phượng là 2 dự án đầu tiên tại Hà Nội

Tại các khu đô thị Vincity Gia Lâm hay Vincity Đan Phượng Hà Nội sẽ được quy hoạch theo mô hình khép kín với cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ bao gồm:

  • Khu Trung tâm mua sắm
  • Khu vui chơi giải trí
  • Bệnh viện, trường học, cảnh quan …
  • Hệ thống cảnh quan cây xanh
  • Hệ thống khu liên hợp thể thao
  • Hệ thống bệnh viện phòng khám
  • Hệ thống cảnh quan cây xanh

Cư dân Vincity sẽ được sinh sống tại một cộng đồng văn minh hiện đại và là nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn với mức giá bình dân.

khu đô thị VinCity Hà Nội

Giai đoạn 1 của dự án Vincity sẽ được triên khai tại 7 tỉnh thành gồm: Hà Nội, Sài Gòn – Hồ Chí Minh, Hưng yên, Nha Trang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hải Phòng.

Dự án Vincity được xây dựng tại các khu vực ngoại đô, giúp hình thành những thành phố Vệ tinh thu nhỏ, giảm tải cư dân cho các khu vực trung tâm thành phố, nhất là 2 thành phố lớn Hà Nội, TP. HCM.

Tại Hà Nội, Vingroup sẽ chọn Huyện Gia Lâm Và Đan Phượng để triển khai đầu tiên với hai dự án là Vincity Gia Lâm và Vincity Đan Phượng. Dự án Vincity Gia Lâm được dự kiến với quy mô khoảng 450 hecta mang đến cho cư dân Hà Nội hàng chục nghìn căn hộ giá rẻ với đầy đủ tiện ích sống.

Có thể bạn quan tâm : Thông tin dự án Chung cư Vincity Gia Lâm

Vingroup sẽ cho ra mắt 200.000 – 300.000 căn hộ Vincity tiếp cận đến đông đảo khách hàng bình dân với mức giá cả hợp lý trong 5 năm tới.

Với việc ra mắt Vin city, tập đoàn đa ngành Vingroup đã chính thức gia nhập phân khúc căn hộ bình dân, trở thành nhà đầu tư BĐS toàn diện trên tất cả các phân khúc từ cao cấp đến bình dân.

vinhomes-riverside

Nếu như thương hiệu Vinhomes đã được biết đến trong nhiều năm qua, với dòng sản phẩm căn hộ, biệt thự, liền kề… cao cấp. Mang lại cuộc sống đẳng cấp, quý tộc, thời thượng cho gia chủ với những dịch vụ 5 sao. Thì thương hiệu Vincity sẽ vẫn mang lại môt cuộc sống đồng bộ tiện ích, chât lượng hoàn hảo với mức giá phù hợp, bắt kịp xu hướng phát triển của các khu đô thị khác trên thế giới.

Phát biểu của Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup ông Lê Khắc Tiệp mong muốn: Việc đầu tư vào Vincity sẽ làm thay đổi diện mạo các khu vực không phải là trung tâm thành phố, sẽ có thêm những khu đô thị hiện đại, an toàn và hoàn hảo cho đa phần người dân từ trung cấp trở lên.

Xem thêm : Vincity Đan Phượng Hà Nội chuẩn bị ra mắt năm 2017

Họ Tên:

Email:

Số điện thoại :

Bạn quan tâm dự án nào? (tỉnh nào?)

VinCity