VinCity Đà Nẵng Thông Tin Tham Khảo Về Dự Án

Vincity là thương hiệu bất động sản bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup. VinCity Đà Nẵng cũng sẽ là một trong những dự án được khách hàng chờ đón ngày công bố bởi thành phố Đà Nẵng là một trong những nơi đáng sống nhất tại Việt Nam. Mặc dù chủ đầu tư chưa có thông tin chính thức về sẽ có hay không dự án tại Đà Nẵng, tuy vậy theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, nếu có một dự án Vincity tại đây thì thị trường sẽ tiếp tục tăng nhiệt trong thời gian tới.

Những thông tin về Vincity Đà Nẵng.

Dự án VinCity Đà Nẵng sẽ hướng đến một khu đô thị với vị trí không quá xa trung tâm, thiết kế hiện đại và ưu Việt, với hệ thống tiện ích đồng bộ, nhưng giá thành sẽ phù hợp với phần lớn nhu cầu của khách hàng có mức thu nhập trung bình trở lên.

Vincity Đà Nẵng với thiết kế căn hộ từ 25 – 30 tầng căn hộ bảo đảm mật độ xây dựng không quá cao. Cư dân sẽ được sống trong những căn hộ có thiết kế hiện đại và sang trọng, mang đến một cuộc sống hạnh phúc cho chủ nhân sinh sống.

can ho vincity da nang

Minh Họa

Với mật độ xây dựng chỉ khoảng  20 – 25% , mật độ thấp nhất so với các dự án phân khúc trung cấp. Cư dân VinCity Da Nang sẽ được sống trong một môi trường xanh thực sự, với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Mỗi dự án Vincity nói chung và VinCity Đà Nẵng nói riêng, chủ đầu tư Vingroup đều quan tâm đến cảnh quan thiên nhiên và không gian xanh đây chính là điểm nhấn và tâm huyết của chủ đầu tư đối với phân khúc căn hộ giá rẻ.

Vincity Đà Nẵng chuỗi tiện ích đa dạng.

So với phân khúc căn hộ giá rẻ khác thiếu tiện ích và dịch vụ thì chung cư VinCity Đà Nẵng được chủ đầu tư Vingroup, xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ, với mô hình một khu đô thị khép kín. Tại đây sẽ có những tiện ích nổi bật như:

  • Trường học liên cấp VinSChool.
  • Bệnh viện đa khoa quốc tế đẳng cấp 5 sao Vimec.
  • Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, shophouse.
  • Khu thể thao: bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, tennis
  • Bể bơi ngoài trời.
  • Khu vui chơi trẻ em.
  • Khu đi dạo, nghỉ ngơi thư giãn tại công viên xanh.
  • … và nhiều tiện ích dịch vụ khác.

Giá bán căn hộ VinCity Đà Nẵng được dự đoán là nếu mở bán chỉ ở mức 13 -19 triệu/m2.  Đây là mức giá phù hợp với tầm tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Với mức thu nhập 20 triêu/ tháng, và có số tiền ban đầu khoảng 20 – 30% giá trị căn hộ , thì chỉ sau  3- 5 năm bạn đã có thể sở hữu hoàn toàn căn hộ VinCity.

Như vậy , nếu có dự án Vincity Đà Nẵng , thì đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng có nhu cầu mua ở.

( Thông tin dự án chỉ mang tính chất tham khảo chúng tôi sẽ cập nhật khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư)

VinCity