VinCity Gia Lâm Cơ hội sở hữu căn hộ chỉ cần 150 triệu

Vincity Gia Lâm đang là dự án được nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian gần đây. Hướng đến một dòng sản phẩm giá rẻ đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng, bởi vậy dự án Vin City Gia Lâm này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời trong tương lại của bạn. Điều gì làm nên sức hấp dẫn của VinCity Gia Lâm chúng ta cùng tìm hiểu.

Những ưu điểm vượt trội của Vincity Gia Lâm.

 Trước tiên phải nói đến quy mô của dự án, theo thông tin ban đầu dự án này có quy mô lên đến 300 ha, đây chính là một khu đô thị lớn nhất khu vực Hà Nội của Vingroup cho đến thời điểm hiện tại. Bạn se có cơ hội sống trong một cộng đồng cư dân văn minh, đoàn kết với chất lượng quản lý của Vingroup – Tập đoàn BĐS hàng đầu.

Vị trí của dự án nằm ở huyện Gia Lâm ( vị trí chính xác chưa được công bố), không quá xa để di chuyển vào trung tâm thành phố, chính vì thế những cư dân làm việc tại trung tâm thành phố Hà Nội cũng có thể thuận tiện cho công việc và sinh hoạt.

Dự án Vincity Gia lâm sẽ xây dựng thành một khu đô thị khép kín với chuỗi tiện ích hoàn hảo. Cư dân có thể sử dụng mọi tiện ích dịch vụ ngay nơi mình sinh sống mà không phải đi đâu xa. Tiện ích tại dự án sẽ bao gồm:  bệnh viện, trường học, khu trung tâm thương mại, siêu thị, khu thể thao, khu vui chơi… tất cả như một thành phố hiện đại thu nhỏ.tien-ich-vinhomes-greenbay

Môi trường sống xanh chính là yếu tố quyết định đến chất lượng cuộc sống tốt cho sức khỏe của bạn. Con người đang dần mất đi những không gian xanh với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh. VinCity Gia Lâm sẽ giúp mang đến một nơi sống tốt cho sức khỏe của bạn với không gian xanh bao trùm, mật độ xây dựng chỉ khoảng 20 -25% , còn lại là cảnh quan xanh, tiện ích. Trở về ngôi nhà của bạn chính là trở về một không gian hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp, giúp con người sảng khoái giảm stress.

Cuối cùng phải bàn đến giá thành bán VinCity Gia Lâm. Không phải bất cứ dự án giá rẻ nào cũng làm hài lòng cho bạn như dự án này. Giá bán Vin Gia Lâm chỉ khoảng trên dưới một tỷ đồng, mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.  Bên cạnh đó sẽ có những hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi giúp bạn dễ dàng sở hữu những căn hộ tại chung cư VinCity Gia Lâm. Chính sách hấp dẫn đó thì chỉ cần từ 150 triệu – 200 triệu vốn ban đầu là bạn đã có thể có sở hữu nhà tại các dự án VinCity.

 Năm 2017 sẽ là một năm bùng nổ của các dự án giá rẻ của tập đoàn Vingroup. Khách hàng quan tâm vui lòng gọi hotline hoặc đăng kí nhận thông tin sớm nhất.

>> Xem thêm các dự án VinCity tại đây : Dự án VinCity

Họ Tên:

Email:

Số điện thoại :

Bạn quan tâm dự án nào? (tỉnh nào?)

VinCity