Vincity Quận 9 ra mắt nhà đất xung quanh rục rịch tăng giá.

Mặc dù chưa mở bán nhưng thông tin về dự án Vincity tại quận 9 được quy hoạch khiến thị trường nhà đất quận 9 rục rịch tăng giá “ ăn theo” trong phạm vi 3- 5km dự án.

Thị trường nhà đất quận 9 sôi động.

Tại khu tái định cư Long Bửu, đối diện dự án Vincity  có rất nhiều văn phòng môi giới bất động sản mở văn phòng. Như Smart Land , Đông Tây Land … cùng nhiều công ty môi giới đang tuyển thêm nhiều nhân viên kinh doanh.

Một số người dân sinh sống tại Phước Thiện cho biết, so với cuối năm 2016, hiện nay đất tại khu vực này đã tăng giá rất nhiều. Khi chưa có thông tin về dự án thì giá đất ở đây chỉ khoảng 4 triệu/ m2, tuy nhiên sau khi có thông tin về quy hoạch khu đô thị Vincity Quận 9 thì  giá đất đã tăng 5-6 triệu /m2 tùy vị trí. Nhiều người hỏi mua với diện tích lớn, tuy nhiên nhiều hộ dân vẫn chưa chịu bán.

phối cảnh vinhomes dragon bay hạ long

Khu vực ngã 3 đường Nguyễn Xiển và Nguyễn Phước Thiện cách dự án chỉ khoảng 0.7 – 1km, đất tại đây tăng giá 10% so với năm 2016.  Khu vực Long Bình, Long Thạnh Mỹ hiện cũng có dấu hiệu tăng nhiệt. Các dự án phân lô cũng được các nhà đầu tư quan tâm lớn.

Theo một người dân chia sẻ: “ thông tin về dự án Vincity Quận 9 được quy hoạch với diện tích rộng, với tiện ích đồng bộ, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại…  sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dân địa phương. Bên cạnh đó các tuyến đường cũng được mở rộng khiến cho việc đi lại thuận tiện, chính vì thế mà giá đất khu vực này cũng tăng theo”.

Theo nhận đinh của các chuyên gia đĩa ốc, quận 9 là một địa điểm có nhiều tiềm năng phát triển, khu mà các công trình công cộng, đường xá được đầu tư đồng bộ. Tuyến giao thông Long Thành Dầu Giây  Tp HCM , Metro suối tiên Bến Thành được đi vào hoạt động , cùng nhiều tuyến đường được nâng cấp, cải tạo sẽ tạo nên các con đường huyết mạch dẫn vào cụm cảng Long Bình và dự án Vincity.

VinCity