VinCity Quận 9 Sài Gòn Khu Đô Thị Hiện Đại Ra Mắt

Vincity Hồ Chí Minh – Sài Gòn là dự án sắp ra mắt tại thị trường bất động sản trung cấp tại khu vực phía nam của tập đoàn Vingroup.

Nếu như hai dự  án Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp với giá trí căn hộ lên đến cả trăm tỷ đồng. Thì Vincity Quận 9 và Quận 7 sắp được khởi công tới đây sẽ mang lại cơ hội sở hữu một căn hộ chỉ từ 700 triệu đồng.

Theo thông tin dự kiến tại quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh sẽ xây dựng một khu đô thị căn hộ Vincity quận 9 – Hồ Chí Minh trong quỹ đất dự án Vinhomes La Seine.

Vị trí căn hộ VinCity Quận 9 – Hồ Chí Minh

Dự án sẽ được xây dựng dự kiến tại góc đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện thuộc quận 9, khu vực có vị trí chiến lược phát triển vệ tinh cho thành phố HCM.

Khu đô thị cũng nằm trong tam giác phát triển kinh tế Đông Nam Bộ, gồm Vũng Tàu, Đồng Nai và Sài Gòn, ở vị trí cửa ngõ ngày VinCity Sài Gòn quận 9 sẽ hưởng nhiều lợi thế phát triển.

Vị trí Vincity Quận 9 kết nối giao thông qua tuyến cao tốc Long Thành Dầu Giây, vành đai 3 , xa lộ Hà Nội – Nhơn Trạch, kết nối qua đại lộ Đông Tây,,

Ngoài giao thông đường bộ, tại VinCity quận 9 giao thông đường thủy cũng thuận lợi với hệ thống cảng sông Đồng Nai, bến thuyền phát triển. Ngoài ra còn kết nối tuyến Metro đang được đầu tư giúp kết nối khu vực trung tâm. Đường hàng không cũng đang được đầu tư với phi trường quốc tế Long Thành đang được đề xuất sẽ được xây dựng trong thời gian tới đây.

Có thể nói cư dân Vincity quận 9 sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ vị trí của dự án cho sinh hoạt , công việc và học tập.

Quy Mô – Tiện ích dự án VinCity Quận 9 – Sài Gòn.

Dự  kiến dự án Vincity Sài Gòn quận 9 sẽ được xây dựng trong quỹ đất lên đến 356 ha, với sự ra mắt khoảng 100.000 căn hộ đáp ứng ra ngoài thị trường.

Dự án VinCity quận 9 sẽ là thành phố xanh hiện đại và phát triển với hệ thống tiện ích hoàn hảo và đồng bộ.

  • Dịch vu chăm sóc y tế
  • Trường học chất lượng
  • Khu thể thao hiện đại
  • Hồ bơi, Gym, Spa
  • Trung tâm thương mại, mua sắm
  • .. cùng các dịch vụ hoàn hảo khác.
vincity-quan-9

Ảnh Minh Họa

Giá bán VinCity quận 9 – Hồ Chí Minh.

Thương hiệu VinCity sẽ mang đến những sản phẩm giá chỉ từ 700 triệu. VinCity Quận 9 – Sài Gòn cũng sẽ hướng đến những sản phẩm giá bình dân trên dưới 1 tỷ đồng, đây là phân khúc bất động sản có nhu cầu rất lớn trên thị trường. Hứa hẹn, VinCity Quận 9 sẽ có nhưng chính sách vay ngân hàng ưu đãi đối với khách hàng, giúp việc sở hữu một bất động sản chất lượng trở nên dễ dàng.

Họ Tên:

Email:

Số điện thoại :

Bạn quan tâm dự án nào? (tỉnh nào?)

VinCity