VinCity Tây Mỗ không gian xanh bất tận cho cư dân

Trong những năm gần đây, khu vực phía tây thủ đô Hà Nội đang là điểm nóng trên thị trường bất động sản. Thông tin dự án Vin city Tây Mỗ sắp được chủ đầu tư Vingroup đầu tư xây dựng lại càng tăng nhiệt cho bất động sản khu vực này.

Căn hộ Vin city Tây Mố sẽ tạo sóng trên thị trường BĐS.

Theo nghiên cứu của hiệp hội bất động sản Việt Nam, lượng giao dịch khu vực Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm đang có xu hướng tăng mạnh. Đặc biệt với sự quy hoạch phát triển đinh hướng phát triển trung tâm hành chính về phía Tây Hà Nội, khiến tốc độ bán hàng khu vực này tốt nhất, và tính thanh khoản tại đây cũng dễ dàng.

Với quỹ đất rộng lên đến cả trăm ha, Vin city Tây Mỗ được chủ đầu tư Vingroup quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, tiện ích, đặc biệt là không gian xanh. Chính vì thế mặc dù chưa có thông tin mở bán nhưng dự án đang được giới đầu tư và các khách hàng có nhu cầu mua ở tìm kiếm rất nhiều.

vincity-nhatrang

Ảnh Minh Họa

Không chỉ là một nơi sống thông thương, Vin city Tây Mỗ Đại Mỗ hướng đến một môi trường sống sinh thái xanh an lành, với điểm nhấn là hồ điều hòa, khu công viên xanh, đây sẽ là một trong số ít dự án sở hữu môi trường sống xanh hoàn hảo tại thủ đô Hà Nội.

Bên cạnh đó , thiết kế căn hộ Vinc ity Tây Mỗ còn tạo sự gắn kết với môi trường thiên nhiên. Các ban công thoáng rộng, cửa kính tối đa đưa không gian tự nhiên  vào căn hộ, con người như sống trong một môi trường xanh thông thoáng.

Tiện ích tại khu đô thị Vin City Tay Mo – Đại Mỗ cũng được chủ đầu tư Vingroup xây dựng đồng bộ : từ bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi, khu thể thao… tất cả đều mang đến sự tiện nghi cho cư dân sinh sống.

Hiện nay thông tin về dự án Vin City Tây Mỗ Đại Mỗ vẫn chưa được chủ đầu tư tiết lộ. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về dự án này.

hotline

VinCity