Vincity Tây Mỗ nhà ở tầm trung mang diện mạo mới.

Sau thành công của thương hiệu Vinhomes trên khắp cả nước, chủ đầu tư Vingroup mới ra mắt một thương hiệu mới Vincity Tây Mỗ một khu đô thị thể hiện bước đột phá mới trên thị trường bất động sản. Dự án này được đánh giá là một bước tiến mới trên thị trường nhà ở trung cấp.

Diện mạo mới về nhà ở trung cấp Vincity Tây Mỗ.

Khách hàng đang kỳ vọng được sở hữu một căn nhà đẳng cấp của chủ đầu tư Vingroup. Rất nhiều dự án trung cấp đang mở bán trên thị trường , tuy nhiên không đáp ứng được mong muốn nhu cầu của các khách hàng.  Bởi cơ sở hạ tầng kém, tiện ích không có, tiến độ xây dựng chậm do chủ đầu tư thiếu tài chính. Với Vincity Tây Mỗ được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, khách hàng toàn toàn yên tâm với những vấn đề trên bởi:

  • Vingroup là chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.
  • Xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ hoàn hảo: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em…
  • Đảm bảo tiến độ xây dựng.
  • Chất lượng quản lý chuyên nghiệp, an ninh tốt.
  • Xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Với mức giá bán dự kiến chỉ từ 700 triệu, Vingroup đang hướng đến những đối tượng khách hàng có nhu cầu rất lớn trên thị trường. Tập đoàn cũng thay đổi về phân khúc nhà giá rẻ, chất lượng kém, đêm đến một sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường.

tiện ích vincity tây mỗ đại mỗ

Thiết kế hiện đại, đẳng cấp Vincity Tây Mỗ không kém gì những khu đô thị Vinhomes.

 Trong xu hướng phát triển, các dự án chung cư ngày càng được chủ đầu tư chau chuốc trong từng thiết kế căn hộ, tòa căn hộ.  Diện tích căn hộ Vin Tây Mỗ đa dạng từ 35 m2 – 90 m2 với 1 -4 phòng ngủ. Diện tích đa dạng và được chia nhỏ hơn để hạ giá thành các căn hộ, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu.

Ngoài việc chú trọng trong thiết kế căn hộ, thì thiết kế toàn khu đô thị cũng được Vin Tay Mo đầu tư lớn. Với mong muốn biến ngôi nhà trở thành một nơi trở về yên bình, với không gian xanh trong lành, dự án dành phần lớn diện tích cho thiết kế hồ nước, vườn hoa, công viên cây xanh… tất cả đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho cư dân khi đến sinh sống tại Vincity Tây Mỗ.

>> Xem thêm tiện ích Vin Tây Mỗ tại đây : http://chungcuvinhomes.vn/tien-ich-tai-khu-thi-vincity-tay-mo-dong-bo/

VinCity