Vincom Shophouse Đồng Hới Quảng Bình Cơ Hội Đầu Tư 2016

Vingroup đã chính thức sở hữu quyền sử dụng đất tại khu quy hoạch trụ sở thành ủy UBND TP Đông Hới tỉnh Quảng Bình. Theo đó, tập đoàn này sẽ cho ra mắt tổ hợp dự án trung tâm thương mại Vincom Shophouse Đồng Hới Quảng Bình. Đây sẽ là điểm đến mua sắm hấp dẫn cho người dân địa phương bà khách du lịch.

Thông tin chung Vincom Shophouse Đồng Hới Quảng Bình.

 • Chủ đầu tư :Vingroup tập đoàn số 1 bất động sản Việt Nam .
 • Tên dự án: Tổ hợp thương mai Vincom Shophouse Quảng Bình ( tên dự kiến).
 • Vị trí dự án: Phường Hải Đình, Địa điểm thành ủy UBND TP Đồng Hới cũ, ngã 4 giao cắt của đường Lâm Úy, Cô Tám, Lê Trực, Quách Xuân Quỳ, đối diện tượng đài mẹ Suốt.
 • Diện tích toàn dự án: 12.693 m2.
 • Diện tích khu Shophouse Quảng Bình: 4.554m2.
 • Diện tích đất trung tâm thương mại : 4.991m2.
 • Đất giao thông: 3.148m2.
 • Loại hình phát triển: trung tâm thương mại, khách sạn, shophouse.
 • Trung tâm thương mại:  cao 18 tầng ( trong đó có 3 tầng hầm, 5 tầng đế).
 • Nhà phố Shophouse: có 46 lô( diện tích từ 75-190m2, gồm 4 tầng).
 • Khởi công dự kiến : tháng 7/2016.
 • Thời gian hoàn thành: dự kiến đầu năm 2018.

Vincom Shophose Quảng Bình Sống Đẳng Cấp – Đầu tư Hấp Dẫn.

Vincom Shophouse Đồng Hới là một dự án có quy mô lớn về thương mại của Vingroup tại Quảng Bình. Dự án sẽ tạo động lực cho sự phát triển cho kinh tế, xã hội của thành phố Đồng Hới.

 Điểm nhần của dự án là khu phố thương mại Shophouse Quảng Bình, đây là loại hình kinh doanh còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Lần đầu tiên có mặt tại Quảng Bình, Shophouse Đông Hới sẽ thu hút sự đầu tư của các nhà đầu tư bất động sản cho thuê, cũng như các khách hàng muốn tự kinh doanh. Sở hữu một vị trí đắc địa, trung tâm của thành phố, Vincom Shophouse Đồng Hới là nơi giao thương qua lại của các tuyến đường chính, gần với trung tâm kinh tế, chính trị của tỉnh, nên có lợi thế lớn cho việc phát triển kinh doanh. Bên cạnh đó,nằm đối diện với tượng đài mẹ Suốt nơi được du khách khắp nơi đến tham quan tưởng niệm mẹ Việt Nam anh hùng, Vincom Quảng Bình sẽ là điểm dừng chân tốt nhất cho du khách nghỉ ngơi, ăn uống, mua sắm.

vị trí vincom đồng hới

Với thiết kế độc đáo, không gian xanh là chủ yếu, dự án Vincom Shophosue Đồng Hới Quảng Bình là nơi sinh sống lý tưởng cho con người. Hệ thống cảnh quan cùng những tiện ích vượt trội,  của một dự án hàng đầu tại Đồng Hới, Quảng Bình là điểm vui chơi thú vị cho du khách.

Khu trung tâm thương mại Vincom Quảng Bình mang lại những sản phẩm từ những thương hiệu lớn. Với các sản phẩm về thời trang, nội thất, hàng tiêu dùng là những sản phẩm chất lượng, phong phú và đa dạng các sản phẩm sẽ là nơi mua sắm hấp dẫn.

Quảng Bình đang có sự đầu tư lớn của các công ty nước ngoài, bởi vị trí thuận lợi, nguồn nhân công dồi dào. Tiềm năng phát triển kinh tế ở đây là rất lớn. Nắm bắt cơ hội đó, những chủ nhân của Shophouse Quảng Bình sẽ dễ dàng cho các công ty nước ngoài thuê mặt bằng kinh doanh, văn phòng với lợi nhuận mang lại cao.

Phối cảnh Vinhomes Dragon Bay

Minh Họa

Nhu cầu sinh sống và tận hưởng những giá trị đẳng cấp của con người ngày càng cao. Với Vincom Shophouse Quảng Bình, dự án duy nhất của Vingroup tại đây khó có thể có cơ hội sở hữu thứ 2 nếu không nhanh tay đặt mua. Không chỉ là đầu tư, Vincom Shophouse Quảng Bình còn mang lại giá trị sống đẳng cấp đích thực cho con người.

Với số lượng có hạn, Quý vị quan tâm đầu tư đến dự án Vincom Shophouse Quảng Bình xin nhanh tay liên hệ phòng kinh doanh theo số điện thoại: hotline

Họ Tên:

Email:

Số điện thoại :

VinCity