Vincom Shophouse Tân An Long An cơ hội đầu tư mới

Vingroup thương hiệu kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, luôn đi đầu trong lĩnh vực bất động sản khắp cả nước, ngày càng khẳng đinh uy tín của mình trên thị trường. Lần đầu tiên đầu tư vào tỉnh Long An, Vingroup cho ra mắt một sản phẩm Vincom Shophouse Tân An – Long An, với mong muốn thay đổi mô hình dịch vụ thương mại của thành phố, hướng đến một cuộc sống hiện đại cho người dân địa phương.

Thông tin chung về dự án Vincom Shophouse Tân An Long An.

Tên dự án : Tổ hợp thương mại dịch vụ Vincom Shophouse Long An (dự kiến)

Vị trí : Ngã tư Hùng Vương, Mai Thị Tốt ( đối diện Coopmart).

Quy mô dự án : 11.505 m2

Hạng mục xây dựng :  Trung tâm thương mại Vincom Plaza Tân An : cao 4 tầng, 1 hầm gửi xe.

Nhà Phố thương mại Shophouse Long An :  + số lượng 24 căn

                                                                                  + Mặt tiền : từ 6-15 m.

                                                                                  + Phong cách thiết kế : tân cổ điển hiện địa

Thời gian khởi công : tháng 11/2016

Thời gian bàn giao shophouse : tháng 10/2017.

Hinh thức sở hữu: sổ đỏ vinh viên.

Đánh giá dự án Vincom Plaza Tân An – Shophouse Long An.

Là một sản phẩm của Vingroup, với nhiều sản phẩm bất động sản danh giá, được đánh giá cao về cả chất lượng cũng như tiến độ bàn giao. Những cư dân của nhà phố thương mại Long An sẽ được trải nghiệm những chuẩn mực sống cao cấp bậc nhất. Tọa lạc tại vị trí vàng của thành phố tổ hợp dự án vincom shophouse Long An , nắm vững những ưu thế cho hoạt động kinh doanh buôn bán, vui chơi giải trí của người dân địa phương và các vùng lân cận. Sinh sống tại một không gian sống hiện đại, đẳng cấp, quy tự vượng khí tốt lành của dự án  đó là những cảm nhận con người sẽ trải nghiệm khi sinh sống tại đây. Thiết kế đẳng cấp của dự án Vincom Long An sẽ thỏa mãn nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của người dân nơi đây. Người dân thỏa sức tân hưởng thiên đường mua sắm với mục tiêu một điểm đến mọi nhu cầu Vincom Plaza Tân An .

vincom-shophouse-tan-an-long-an

Minh Họa

Nhà phố thương mại Shophouse Long An với thiết kế ưu việt hai trong một, tầng trệt là nơi gia chủ kinh doanh buôn bán, hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh, văn phong. Từ lầu 2 là khu vực sống của gia chủ với lối đi riêng , thuận tiện. Hứa hẹn đem lại một mô hình sinh sống mới đặc biệt.

Tiện ích hoàn hảo tại Vincom Shophouse Tân An.

Nổi lên như một viên ngọc sáng của thành phố, Vincom Tân An sẽ mang lại cho người dân những tiện ích đẳng cấp nhất bao gồm:

  • Thiên đường mua sắm hiện đại Vincom Plaza Tân An.
  • Siêu thị hiện đại Vinmart, Vinpro.. với các mặt hàng phong phú đa dạng.
  • Khu ẩm thực Á, Âu..
  • Khu vui chơi giải trí hàng hàng Vinpearl Game.
  • Khu tổ chức sự kiện hiện đại.
  • Khu thê thao ngoài trời tennis, bóng rổ, cầu lông…
  • ..và nhiều tiện ích dịch vụ hấp dẫn khác.

Sự đầu tư của Vingroup lần này vào khu đô thị Vincom Shophouse Tân An – Long An hứa hẹn trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Long An trong thời gian tới. Sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế thông minh, hiện đại, giá bán hợp lý… đã thực sự thu hút người dân địa phương về đầu tư và sinh sống. Cơ hội trở thành một thành viên của đại gia đình Vingroup  thương hiệu hàng đầu Viêt Nam chính là khẳng định đẳng cấp của bạn tại Long An.

VinCity