Vincom Shophouse Thanh Hóa thông tin về dự án 2016

Tiếp nối thành công của các sản phẩm shophouse tại Times City, Vinhomes Gadenia, Vinhomes Thăng long chuẩn bị tới đây Vinhomes tiếp tục ra mắt Vincom Shophouse Thanh Hóa hứa hẹn là một cơ hội đầu tư tại dải đất miền trung.

>> Sắp ra mắt Vincity Thanh Hóa căn hộ chỉ từ 500 triệu xem tại đây: VinCity Thanh Hoa

Vị trí dự án Vincom Shophouse Thanh Hóa.

Vincom  Shophouse Thanh Hóa có vị trí đắc địa tại Phường Điện Biên , thành phố Thanh Hóa. Với vị trí này Vincom sẽ có 4 tuyến đường trung tâm thành phố kết nối là đường Trần Phú, đường Triệu Quốc Đạt, đường Nguyễn Du, đường Lê Hoàn. Các tuyến đường kết nối đến các khu vực vui chơi giải trí, mua sắm của Thanh Hóa.

Thanh Hóa đang là một tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, với nhiều dự án đầu tư từ nước ngoài, cùng với đó có một vị trí giao thông thuận lợi, kết nối tuyến đường bắc nam.  Do đó tiềm năng đầu tư vào các dự án bất động sản của Thanh Hòa đang thu hút các nhà đầu tư trong cũng như ngoài tỉnh.

shophouse vinhomes dragon bay

Quy mô dự án Vincom Thanh Hóa.

Diện tích đất xây dựng : 5,5 hecta.

Mô hình phát triển: Shophouse, trung tâm thương mại.

Số lượng:  Trung tâm thương mại, văn phòng  cao 36 tầng.

                  152 căn shophouse.

Thiết kế : Shophouse cao 4 tầng, tầng 1 để kinh doanh, từ tầng 2 là không gian sống rieng tư gia chủ.

Tiện ích:  Vincom sẽ có các khu mua sắm, ẩm thực, siêu thị, khu vui chơi, rạp chiếu phim, bể bơi.. hang lại sự hoàn hảo cho khách hàng.

Cơ hội đầu tư sinh lời tại Vincom Shophouse Thanh Hóa.

Shophouse đang là một loại hình bất động sản có giá trị đầu tư lớn. Đối với những nhà đầu tư lướt sóng thì cơ hội tăng giá thu lợi nhuận cao ngay lập tức, bởi số lượng có hạn không phải ai có nhu cầu cũng có thể mua được. Đối với các nhà đầu tư lâu dài đê kinh doanh, hoặc cho thuê kinh doanh thì đây cũng là một kênh sinh lời hấp dẫn. Các chuỗi kinh doanh thời trang, ăn uống lớn trên thế giới như: KFC, BBQ, Nike, Adidas.. sẵn sàng thuê lại mặt bằng shophouse để kinh doanh. Với sự phát triển của thành phố Thanh Hóa, nhiều công ty nước ngoài vào đầu tư, đồng nghĩa nhu cầu về ở của người nước ngoài cũng tăng cao, họ sặn sàng thuê lại căn hộ của vincom để sở hữu những tiện ích đẳng cấp nhất mà chỉ có vincom mới có tại Thanh Hóa.

Vị trí đắc địa của Vincom Shophouse Thanh Hóa cũng là địa điểm kinh doanh tốt nếu gia chủ tự kinh doanh, bởi vì đây là khu vực đông cư dân sinh sống, các tuyến đường lớn, trung tâm chạy qua sẽ thu hút được nhiều khách hàng mua sắm.

Sở hữu Vincom Shophouse Thanh Hóa của Vingroup là dự án đầu tiên của tập đoàn, sẽ là một sự thể hiện đẳng cấp sống mới, một trải nghiệm thú vị cho người dân xứ Thanh.

Vingroup đang triển khai 2 dự án đó là Vincom Thanh HóaVincity Thanh Hóa hứa hẹn mang lại sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo cho bạn.

Khách hàng quan tâm về Shophouse Thanh Hóa xin liên hệ phòng kinh doanh theo: hotline

VinCity