Vingroup ” đại gia” hướng đến bất động sản cao cấp

Trong bố cảnh trị trường bất động sản nhà đất hiện nay có rất nhiều điều kiện phát triển thuận lợi, nhưng cũng không ít phần khó khăn thách thức nhiều  người lo ngại rằng phân khúc bất động sản cao cấp khó có thể đạt được  lợi nhuận cao ưng ý.  Nhiều công ty nhà đất yên âm hơn khi đổ vốn  vào các sản phẩm rẻ tiền, và hi vọng đạt được thành công. Trong khi đó tập đoàn  Vingroup  vẫn trung thành với  phân khúc bất động sản cao cấp, và chưa có ý địnk  tham gia cạnh tranh vào lĩnh vực nhà giá rẻ.  Trước tình huống đó, nhiều cổ đông của Vingroup cũng tỏ ra  quan ngại  bởi phân khúc  bất động sản nghỉ dưỡng  cao cấp là lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt nhất, họ đưa ra vấn đề là liệu Vingroup  có thể  hướng đến phân khúc thấp hơn không?

Vingroup hướng đến bất động sản cao cấp

Để giải đáp thắc mắc đó của các cổ đông, Lãnh đạo Vingroup  cho biết  quan điểm của VIngroup là chỉ tập trung vào bất động sản cao cấp, chứ không tham gia vào phân khúc nhà giá rẻ. Bởi tham gia vào phân khú nhà giá rẻ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu và hình ảnh công ty. Nhờ đó thương hiệu Vingroup luon giữ vững hình ảnh nhà đầu tư bất động sản cao cấp, đem lại cuộc sông thượng lưu khác biệt cho  người dân Việt.

vinhomes-thuong-hieu-bat-dong-san-hang-dau-viet-nam

Hơn nữa, với tầm nhìn của Vingroup  dành riêng ra mảnh đất màu mỡ bất động sản giá rẻ sẽ là cơ hội giúp các nhà đầu tư khác có cơ hội tham gia thị trường. Nếu như ai cũng tham gia phân khúc bất động sản này thì thị trường nhà đất giá rẻ sẽ bão hòa, và càng khó để cạnh tranh hơn. Khi  nguồn cung dư thừa người chịu bất lợi chắc chắn sẽ là các nhà đầu tư.

Trước tình hính đó, Vingroup vẫn tin tưởng là dù thị tường nhà đất có gặp thuận lợi hay khó khăn, Vingroup  vẫn sống một cách mạnh mẽ, đáng tự hào tất cả phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh đúng đắn của Vingroup.

Tập đoàn vingroup đã mang lại một làn sóng mới  trong thị trường bất động sản ở việt nam trở thành người tiên phong trong xu thế đô thị thông minh, hiện đại và đẳng cấp. ĐỒng thời cùng sự phát triển không ngừng của thương hiệu Vincom và Vinpearl nhanh chóng trở  thành tiieeu điểm của ngành du lịch ghi dấu ấn trong lòng bạn bè quốc tế với chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng,  biệt thự biển nghỉ dưỡng hàng đầu việt nam. Và các heeh thống tiện ích như sân Golf đẳng cấp, công viên giải trí đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, góp phần làm nổi bật và phát triển ngành du lịch Việt Nam trên thị trường quốc tế. Hệ thống khu nghỉ dưỡng bậc nhất VIệt Nam thương hiệu Vinpearl  được trải dài từ Bắc chí Nam: Vinpearl Hạ Long, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl  Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang và hệ thống biệt thự biển cao cấp

VinCity