Vingroup khởi động dự án bất động sản lớn tại Mỹ Đình

Khẳng định vị thế và mở rộng đầu tư, thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản cao câp là chiến lược, của Tập đoànVingroup trong những năm vừa qua. Tại thủ đô hà nội, chiến lược hướng Tây của tập đoàn đang hiện thực hóa bằng Vinhome Gardenia “ khủng” tại khu vực Mỹ Đình

Dự án bất động sản vinhomes gardenia

Chiến lược “ Phía Tây”

Sau thành công của những dự án tầm cỡ tại Phía Đông, Nam thành phố như: Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Royal City – Hà Nội hay Vinhomes Riverside, Chủ đầu tư bất động sản hàng đầu việt nam Vingroup đã bắt đầu cải tiến với hàng loạt dự án khủng tại khu vực Cầu Giấy, Mỹ ĐÌnh…
Vì sao “ đai gia” Vingroup chọn khu vực phía Tây để đầu tư các dự án trọng điểm của mình.?
Theo quy hoạch tời năm 2030 và tầm nhìn năm 2050 đã được phê duyệt, khu vực Phía Tây Hà Nội được định hướng phát triển thành trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị hành chính, du lịch, lịch sử, y tế, đào tạo chất lượng cao của Thủ Đô Hà Nội.
Thị trường bất động sản khu vực này luôn thu hút khách hàng, đặc biệt gần đây nhờ sự nâng cấp của hạ tầng giao thông. Tuyến đường Quốc lộ 32, đường vành đai ba, lê văn lương kéo dài, đại lộ thăng long, … đang được hoàn thiện nhanh chóng và đi vào hoạt động ổn định. CÓ thể nhận định đây là thời điểm thích hợp để thị trường bất động sản Phía Tây Hà Nội bước vào giai đoạn ùng nổ mới.

Hé lộ dự án “ khủng”

Việc Vingroup cải tiến đầu tư vào dự án Vinhomes Gardenia tại Mỹ Đình được kỳ vọng sẽ thay đổi bộ mặt khu vực phía Tây Hà Nội và làm nóng thị trường bất động sản tại đây. Mới đây thông tin nổi bật đang làm xôn xao giới đầu là việc Vingroup đang chuẩn bị khởi động một khu đô thị xanh tại Mỹ Đình,Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Thông tin này xuất phát từ quyết định số 3859/QĐ-UBND mới đây của UBND Thành Phố Hà Nội. Theo đó, đã phê duyệt cho Vingroup xây dựng khu đô thị quy hoạch chi tiết 1/500 có tổng quy mô hơn 17 ha. dự án chỉ dành 6,9 ha cho nhà ở bao gồm 5,3 ha nhóm nhà ở thấp tầng (chủ yếu là nhà vườn, liền kề) và 1,6ha cho cụm dự án cao tầng. đa số diện tích dự án dành riêng cho những công trình xây dựng tiện ích xanh, khu vui chơi công viên, khoảng không chung và cảnh sắc với tỉ lệ cây trồng & lợi ích chung lên tới mức xấp xỉ 70%.
Nhiều nhà đàu tư dự đoán, dự án của Vingroup tại khu Mỹ Đình sẽ mang dáng vóc của một “thành phố thu nhỏ” và được phát triển theo quy mô tất cả trong một “all-in-one” giống như những khu đô thị khác mang tên thương hiệu Vinhomes.

Mô hình phức hợp Vinhomes theo thông tin được hé lộ thì với dự án phía Tây này, Lần đầu tiên Vingroup xây dựng trên ý tưởng kiến tạo một khu đô thị sống xanh và cân bằng sẽ xuyên duốt toàn bộ dự án từ thiết kế, quy hoạch, thẩm mỹ, cộng đồng đến hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ.

Trong khung cảnh bất động sản phía tây nói chung và đắc biệt là Mỹ đình luôn được định hình là nơi tập hợp các chung cư cao ốc và văn phòng công sở thì một khu có mật độ dân cư thấp, tỷ lệ xây dựng thoáng đã khiến thị trường đặc biệt háo hức đón chờ.
Với quy hoạch ấn tượng cùng với uy tín cua chủ đầu tư, dự án Vinhomes Gardenia chưa ra mắt những đã được đánh giá là dự án “ bom tấn” mới trong khu vực mỹ đình, hứa hẹn sẽ thiết lập một phong cách sống đẳng cấp theo tiêu chuẩn vinhomes làn đầu tiên xuất hiện tại phía Tây Thủ Đô

VinCity