Căn hộ Vincity Hà Tĩnh của Vingroup 450tr chất lượng ra sao?

Với việc ra mắt thương hiệu Vincity, tập đoàn Vingroup chính thức gia nhập thị trường bất động sản giá bình dân, cho khách hàng từ trung cấp trở lên. Mở đầu cho sự phát triển các khu đô thị này là sự ra mắt các dự án Vincity Hà Tĩnh với giá dự kiến chỉ từ 450 triệu.

VinCity Hà Tĩnh tiên phong cho thị trường

BĐS bình dân chất lượng.

Theo đó khu đô thị Vincity Hà Tĩnh có chiều cao từ 22- 25 tầng,  mật độ xây dựng chỉ khoảng 20-25 %. Với diện tích căn hộ đa dạng từ 35 -90 m2, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Việc bàn giao căn hộ Vincity Hà Tĩnh sẽ theo các tiêu chuẩn khác nhau từ bàn giao thô, bàn giao bán hoàn thiện, hay bàn giao hoàn thiện nội thất liền tường theo nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Hạ tầng của Vincity Hà Tĩnh sẽ như thế nào?

Đại diện chủ đầu tư cho biết: tại khu đô thị Vincity Hà Tĩnh, Vingroup sẽ xây dựng theo một mô hình khu đô thị khép kín với chất lượng đồng bộ bao gồm: cơ sở y tế khám chữa bệnh, trương học các cấp,  trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, siêu thị, cảnh quan cây xanh và các dịch vụ quản lý chất lượng khác.

vincity-ha-tinh

Ảnh Minh Họa

 Các tiện ích này không kém phầm chất lượng như các dự án của Vinhomes  với tiêu chuẩn y tế của Vinmec, trường học Vinschool hoặc các trường công chất lượng.

Với lợi thế là trung tâm thành phố Hà Tĩnh, dự án khu đô thị Vincity Hà Tĩnh sẽ đảm bảo cho cư dân sinh sống có vị trí kết nối thuận tiện với các khu đô thị khác tại thành phố, cũng như dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm kinh tế, hành chính của địa phương.

Nhờ yếu tố giá đất tại các tỉnh thành đang còn ở mức thấp, tạo điều kiện cho Vingroup ra mắt những dự án Vincity Hà Tĩnh với giá bình dân. Mức giá dự kiến Vin City Hà Tĩnh hay ở các tỉnh thành khác chỉ dao động từ 13- 19 triệu/m2.

VinCity Hà Tĩnh sẽ mang đến cho người dân tỉnh này một môi trường sống đẳng cấp, văn minh. Lần đầu tiên  người dân được trải nghiệm sống trong những khu đô thị của Vingroup với giá bán hợp lý, phù hợp với tài chính của nhiều người.

Trong tương lai không xa Vincity Hà Tĩnh sẽ ra mắt đến các khách hàng với sức nóng ngay từ bây giờ. Hãy tìm hiểu kĩ càng để lựa chọn cho mình một căn hộ đẹp nhất tại khu đô thị này.

Họ Tên:

Email:

Số điện thoại :

Bạn quan tâm dự án nào? (tỉnh nào?)

VinCity