Vingroup và Tân Hoàng Minh ký kết hợp tác chiến lược

Ngày 25/9  vừa qua, tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh, Tập đoàn Vingroup và Techcombank đã có lễ kí kết xây dựng, bảo trợ và phân phối dự án D’ Capital  Trần Duy Hưng.

Sự hợp tác chiến lược của Vingroup, Techcombank

và tập đoàn Tân Hoàng Minh

Tại buổi kí kết 3 đơn vị hợp tác có vai trò quan trọng và chiến lược : Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư, Vingroup là đơn vị quản lú và phân phối, Techcombank sẽ là đơn vị bảo trợ vốn và tiến độ bàn giao dự án.

Sự hợp tác giữa 3 bên lần này giúp mỗi tập đoàn phát huy được lợi thế của mình trong việc cho ra mắt siêu tổ hợp dự án căn hộ, văn phòng D’ Capital.  Đó là vị trí đắc địa của dự án Trần Duy Hưng, uy tín và thương hiệu chất lượng của Vinhomes, và nguồn lực tài chính của Techcombank.

vingroup-tan-hoang-minh-ky-ket

Lễ kí kết hợp tác giữa Tân Hoàng Minh và Vingroup

Ông Đỗ Anh Dũng, CT tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết:Tổ hợp dự án D’ Capital tọa lạc tại vị trí trung tâm cửa ngõ phía Tây thủ đô , với diện tích đất lên đến 50.300 m2 , bao gồm 4 tòa căn hộ, 2 tòa tháp văn phòng  với chiều cao từ 39-46 tầng.

Lý giải về sự hợp tác giữa Tân Hoàng Minh và Vingroup, ông Nguyễn Việt Quang phó chủ tịch tập đoàn Vingroup cho rằng Tân Hoàng Minh là đối tác chiến lược của Vingroup, do đó Vinhomes sẽ nhận ký kết hợp đồng, quản lý các khu đô thị của Tân Hoàng Minh và phân phối các dự án này.

Dự án D’ Capital Trần Duy Hưng  sở hữu cùng một lúc 3 điểm vàng đầu tư: Vị trí vàng độc tôn, không gian sinh thái view hồ điều hòa, chủ đầu tư và đơn vị quản lý uy tín Tân Hoàng Minh và Vingroup.

Với hơn 20 dự án đẳng cấp tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Tân Hoàng Minh luôn mang đến một không gian sống cao cấp với thiết kế độc đáo, tinh tế.. Đó chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Dự án D’ Capital Trần Duy Hưng đã bắt đầu mở bán từ đầu đầy tháng 9/2015  với sự ra mắt tòa căn hộ đầu tiên C1 đã thu hút giới đầu tư thủ đô và cả nước. Với số lượng giao dịch chóng mặt, chủ đầu tư sẽ tiếp tục cho ra mắt tòa C6  trong những ngày tới. Khách hàng quan tâm hãy liên hệ với phòng kinh doanh ngay bây giờ để được tư vấn chi tiết theo:hotline

>> Dự án sắp mở bán của Vinhomes : Vinhomes Phạm Hùng

VinCity