Vinhomes D’ Capital sức hút từ đòn bẩy tài chính đầu tư

Vinhomes D’ Capital là sự kết hợp giữa 2 ông lớn là Tân Hoàng Minh và Vinhomes cùng sự bảo trợ của Techcombank

Chính nhờ dự bảo trợ của ngân hàng và chủ đầu tư đã đưa ra chính sách mới khiến dự án có tốc độ bán hàng càng ngày càng nhanh chóng.

Chính sách đòn bẩy đầu tư D’ Capital Trần Duy Hưng.

Từ ngày 1/4/2017,  Khách hàng có thể nhận trước nhà thanh toán sau nếu chọn phương án vay. Khách hàng vay 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, nhưng không quá tháng 06/2019.

Như vậy với nguồn tài chính chưa đủ để thanh toán 100%, hoặc muốn tận dụng ưu đãi chính sách vay từ ngân hàng. Các tiến độ dòng tiền sẽ lần lượt là: 20% trong vòng 15 ngày sau khi kí thỏa thuận đặt cọc, 10%  khi nhận thông báo bàn giao nhà dự kiến tháng 12/2018, 65%  khi hết thời hạn ưu đãi tháng 06/2019 , 5% còn lại khi nhận sổ đỏ.

Chính sách nhận nhà mới thanh toán 65% giá trị căn hộ là một ưu đãi chưa từng có trên tiền lệ thị trường. Đây chính là cam kết của Techcombank giúp cho khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ tại Vinhomes D’ Capital.

Giải thích vù sao đưa ra chính sách đặc biệt với dự án của Tân Hoàng Minh và Vingroup, đại diện ngân hàng cho biết: Techcombank mong muôn hỗ trợ các khách hàng sở hữu một căn hộ cao cấp hàng đầu thủ đô. Ngay từ đầu Techcombank đã có những chính sách tốt nhất cho khách hàng, ưu đãi đặc biệt cho khách hàng quan tâm đến dự án.”

chung-cu-vinhomes-dcapitale

Ngân hàng thương mại Techcombank đã đồng hành với rất nhiều dự án bất động sản lớn. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tư duy linh hoạt , Techcombank đã luôn đồng hành hỗ trợ cho cả chủ đầu tư và khách hàng có nhu cầu sử dụng đòn bẩy tài chính để sở hữu các dự án bất động sản.

Tại D’ Capital Trần Duy Hưng khách hàng cũng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán không cần vay vốn với các mức chiết khấu là 3% , 6%, 9% tương ứng với các tiến độ thanh toán sớm.

Với số lượng có hạn, tốc độ bán hàng nhanh chóng, D’ Capital Trần Duy Hưng sẽ sớm bàn giao các căn hộ về với chủ sở hữu trong thời gian sớm nhất. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết.hotline

VinCity