Vinhomes Imperia Hải Phòng mở bán khu Paris

Là một dự án tiếp theo của Vingroup tại thành phố cảng Hải Phòng, Vinhomes Imperia đang làm tăng nhiệt thị trường bất động sản khi có thông tin mở bán khu PARIS , phân khu mang vẻ đẹp lãng mạng, sang trọng của kiến trúc Pháp.

 Thông tin phân khu Paris Vinhomes Imperia  Hải Phòng.

Vị trí phân khu Paris Imperia: nằm ở phía Đông Nam toàn dự án, giáp sông  Thượng Lý.

Loại hình sản phẩm :

  • Nhà phố thương mại Boutique house,
  • Nhà liền kề.
  • Biệt thự song lập, biệt thự đơn lập.

Số lượng căn hộ: 535 căn.

Thiết kế: kiến trúc Pháp cổ điển, sang trọng,

Giá bán: dự kiến thấp nhất toàn dự án

Tiện ích: giáp với bảo tàng Xi măng, công viên, quảng trường Ánh Sáng.

Khu này cũng là khu đầu tiên mở bán với các nhà mẫu của dự án. Quý vị quan tâm nhanh gọi phòng kinh doanh để được tư vấn.

Ý tưởng kiến trúc của phân khu Paris Vinhomes Imperia.

Paris nước Pháp từ lâu đã nổi tiếng với vẻ đẹp xa hoa, tráng lệ, một trong những kinh đô của thời trang thế giới. Sức hấp dẫn của thủ đô Paris khiến ai cũng mong muốn một lần đến chiêm ngưỡng. Với những công trình kiến trúc cổ điển hàng trăm năm tuổi, đây còn được xem là kinh đô ánh sáng với không gian cổ điển, lãng mạn. Phân khu Paris Vinhome Imperia Hải Phòng sẽ lấy phong cách từ những nét kiến trúc cổ điển mang lại sự sang trọng, tái hiện về một thành phố châu Âu lịch lãm nhưng cũng đầy chất hiện đại.

vincom-shophouse-son-la

Minh Họa kiến trúc Pháp

Quy hoạch khu Paris Vinhome Hải Phòng.

Những thông tin về dự án cũng như khu Paris đã dần được chủ đầu tư tiết lộ. Khu Paris sẽ có 535 căn biệt thự , liền kề, shophouse đem đến nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư. Khu nhà phồ thương mại Boutique houes nằm ở vị trí trung tâm, thích hợp cho việc kinh doanh buôn bán trở nên nhộn nhịp. Đây sẽ là một trong những khu mang đến một địa điểm mua sắm náo nhiệt với đa dạng các loại hình sản phẩm và dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

 Mang thiết kế đậm chất châu Âu, các biệt thự mang nét sang trọng hiện đại, nằm giữa không gian xanh hài hòa. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Tiện ích ngay tại khu Paris Imperia Hải Phòng.

Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng tại nền đất khu đô thị Xi măng cũ, khu Paris sẽ là nơi xây dựng bảo tàng Xi Măng, đây sẽ là nơi lưu giữ những dấu ấn lịch sử lâu đời phát triển và đấu tranh lâu đời của thành phố Cảng.

Cư dân tại đây cũng được sử dụng các tiện ích chung của dự án như: trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao…

 Tất cả tiện ích dịch vụ đồng bộ của dự án cũng như khu Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ làm nên một khu đô thị đáng sống nhất tại địa phương.

Tên:

Email:

Số điện thoại :

VinCity