Vinhomes Riverside thiên đường hoa khoe sắc.

Từ xưa, một ngôi nhà lý tưởng sinh thái là những ngôi nhà 3 gian rộng lớn với vườn rau, ao cá, những hàng rào xanh mát, với hoa leo đủ màu sắc. Mang lại một không gian gần gũi với thiên nhiên,  một cuộc sống an nhà thanh bình giữa cỏ cây hoa lá. Ngày nay, với sự đô thị hóa nhanh chóng, đang dần làm mất đi quỹ đất để tạo không gian xanh cho ngôi nhà. Với mong muốn mang  lại một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại nhưng cũng gần gũi với thiên nhiên với vườn cây, sông nước Vinhomes Riverside khu đô thị bên sông là một sự lựa chọn lý tưởng cho các khách hàng.

Vinhomes Riveside rực rỡ sắc màu.

Vinhomes với ý tưởng của một thành phố ven sông, mội biệt thự đều có sông chạy qua tạo nên vẻ nên thơ, lãng mạn, một không gian trở về tuổi thơ êm đềm. Sắc màu của miền nhiệt đới đang tràn ngập vào những ngày đầu hè, với màu tím thủy chung của bằng lăng, sắc màu rực rỡ của tuổi học trò bên hàng phượng vĩ hay hàng cây giáng hương dọc hai bên đường. Cư dân Vinhomess Riverside sẽ không phải cảm nhận cái nắng oi ả đầu hè bởi mật độ cây xanh ở dự án lên đến 70%, cùng hệ thống sông uốn quanh dài 12,8 km điều hòa không khí, hạ nhiệt mùa hè.

biet thu vinhomes central park

Vinhomes riverside với hơn 100 loài thực vật với nhiều tầng sinh thái, từ những cây cỏ gần gũi thông dụng, đến những loại cây quý hiếm. Tầng cao là những cây lâu năm, tán rộng như: Sưa đen, muồng đen, móng bò, xà cừ… tầng trung là cac cây : phượng vĩ, bằng lăng, hoa sữa.. tầng thấp là những loài hoa khoe sắc: Cúc vạn thọ, cúc mặt trời, bỏng đỏ, ngọc thảo, hoàng lan, giáng hương…

Những cây ăn quả cũng được trồng quanh khu vui chơi trẻ em, với những cây ăn trái như: bưởi, ổi , vú sữa, xoài… giúp trẻ nhỏ tha hồ khám phá thế giới tự nhiên.

vinhomes-riverside

Những hàng rào rực rỡ với giàn hoa leo đầy màu sắc tạo nên một bức tranh thiên nhiên hòa quyện tưởng chừng chỉ có trong những lâu đài trong chuyện cổ tính. Một vẻ đẹp lãng mạn, tuyệt vời cho chủ nhân sinh sống.

Vinhomes River side đã mang lại một khu sống với hệ sinh thái đa dạng và phong phú, cùng với một cộng đồng văn minh đẳng cấp đã tạo nên một khu đô thị đáng sống nhất giữa lòng thủ đô.

VinCity