Vinhomes Smart City – tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn

Vinhomes Smart City sẽ làm tâm điểm của thị trường bất động sản trong thời gian tới đây. Dự án thứ 2 trên tuyến đường Nguyễn Trãi sầm uất của Vingroup. Đây là vị trú vàng hiếm hoi còn lại tại quận Thanh Xuân để cho ra mắt một siêu dự án , một thành phố thông minh đầu tiên tại Hà Nội. Nếu bạn đang tìm kiếm một khu đô thị đón đầu xu hướng tương lại thì Vinhomes Smart City là một lựa chọn tuyệt vời.

Vinhomes Smart City vị trí trung tâm hiếm hoi.

Nằm ngay mặt đường Nguyễn Trãi, siêu đô thị Vinhomes Smart City tiếp giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch di chuyển nội thành và ngoại thành Hà Nội. Từ vị trí dự án cư dân dễ dàng đi đến các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính, chính trị như:

  • Nằm ngay cạnh tuyến đường sắt trên cao hiện đại Hà Đông – Cát Linh.
  • Tiếp giáp với các tuyến đường vành đai 3, đường khuất duy tiến, Nguyễn Trãi, ngã Tư sở…
  • Xung quanh là các siêu thị hiện đại Pico, Royal City, Coopmart Hà Đông…
  • Gần các trường đại học lớn như: đai học Khoa học XH và Nhân Văn, đại học kiến trúc, đại học An Ninh, đại học Thủy Lợi, Công Đoàn…

penthouse-vinhomes-golden-river

Dự án chung cư Vinhomes Smart City được chủ đầu tư hàng đầu BĐS Việt Nam , Vingroup lựa chọn vị trí vàng để xây dựng, cư dân sẽ hưởng lợi từ vị trí đăt giá này.

Cuộc sống đẳng cấp trọn vẹn tại Vinhomes Smart City

Nguyễn Trãi.

Bên cạnh vị trí trung tâm, Dự án Vinhomes Smart City còn được Vingroup lựa chọn những kiến trúc đẳng cấp, hứa hẹn xây dựng một thành phố thông minh đầu tiên tại Hà Nội.  Trên diện tích gần 11 ha, sẽ có những tòa cao ốc hiện đại mọc lên hùng vĩ thê hiện sự uy phong của một khu đô thị hàng đầu. Cùng với đó là chuỗi tiện ích hoàn hảo, thiết kế không gian xanh tinh tế, hài hòa tạo điểm nhấn cho dự án.

Vinhomes Smart city ứng dụng những công nghệ thông minh, hiện đại trên thế giới mang lại cho cư dân những trải nghiệm hoàn hảo, thời thượng nắm bắt xu hướng của một ngôi nhà Smarthome.

Sau những giờ làm việc vất vả, trở về ngôi nhà tại Vinhome Smart City , được tận hưởng những phút giây thư giãn tại một căn hộ hoàn hảo, đó chính là mong muốn của rất nhiều người, mà chỉ có tại Vinhomes Smart City bạn mới cảm nhận một cách trọn vẹn nhất.

VinCity