Vinhomes Smart City – Thành Phố Thông Minh Đúng Nghĩa

Với mong muốn xây dựng những dự án đẳng cấp bậc nhất cả nước, tập đoàn Vingroup không ngừng nâng cao giá trị sống đẳng cấp qua những kiến trúc đột phá và thiết kế vượt trội có một không hai. Trong số đó phải kể đến siêu đô thị Vinhomes Smart City Cao Xà Lá, được xem là thành phố thông minh đầu tiên tại thủ đô Hà Nội. Sự xuất hiện lần này của dự án Smart City sẽ tạo nên một cộng đồng đẳng cấp hàng đầu ở phân khúc bất động sản cao cấp. Dự án đang được khách hàng  , các nhà đầu tư háo hức chờ đón.

Thời đại căn hộ thông minh lên ngôi tại Vinhomes Smart City.

Trong sự bùng nổ của công nghệ, chúng ta đã không còn xa lạ với các sản phẩm thông minh như: tivi thông minh, điện thoại thông minh, đèn thông minh, cửa thông minh… sắp tới đây tất cả những điều đó sẽ quy tụ tại một căn hộ thông minh được giới thiệu  và phát triển bởi thương hiệu hàng đầu bất động sản Việt Nam Vingroup.

Dường như tất cả các thiết bị thông minh đang trở nên phổ biến gắn liền với cuộc sống của chúng ta , nó trở thành một phần không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của con người.

biệt thự nhà mẫu vinhomes thăng long

Công nghệ thông minh giúp cho con người tiết kiệm được thời gian và công sức, tích hợp được nhiều chức năng trong cùng một sản phẩm. Một căn hộ thông minh tại Vinhomes Smart City sẽ giúp cho bạn quản lý tất cả các thiết bị trong nhà mà chỉ cần một thứ duy nhất là một thiêt bị Smart Phone

Hiện nay, một căn hộ Smart homes đang dần trở thành xu thế mua ở của giới thượng lưu. Tại các nước phát triển , công nghệ này đã được ứng dụng và đạt nhiều sự thành công đáp ứng sự mong chờ của khách hàng. Vinhomes đã ra mắt những căn hộ thông minh đầu tiên tại khu đô thị Times City với dòng sản phẩm Times City Park Hill  đã trở thành một căn hộ HOT nhất dự án, và giao dịch một cách nhanh chóng.

tính năng của căn hộ thông minh smart homes

Sở hữu một căn hộ Smart Homes bạn có thể điều khiển các thiết bị trong nhà khi không có mặt ở đó qua một chiếc điện thoại Smart Phone. Với cửa thông minh, đảm bảo an ninh cho căn hộ, hệ thống rèm cửa, đèn chiếu sáng tự động dựa vào lượng ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm năng lượng. Nhiệt độ trong phòng, lượng khi lưu thông… đều được điều chỉnh một cách tốt nhất phù hợp với sức khỏe của bạn.

Vinhomes Smart City – Thành phố thông minh đầu tiên của Vingroup mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người dân thủ đô. Đây sẽ là một trải nghiệm sinh sống tuyệt vời , đẳng cấp nhất cho cư dân của khu đô thị Vinhome. Smart Homes sẽ là một xu hướng sống đẳng cấp trong thời gian tới đây. Khi ra mắt dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá hứa hẹn trở thành xu hướng đầu tư và sinh sống hàng đầu tại thủ đô Hà Nội.

VinCity