Vinhomes Summer Camp 2016 Lớp Học Bơi Cho Cư Dân Nhí Vinhomes

 Với mong muốn tạo ra các lớp học bơi cho con em cư dân Vinhomes dịp nghỉ hè, ban quản lý Vinhomes đã tổ chức các lớp học bơi miễn phí “ Vinhomes Summer Camp 2016”. Đây là các lớp dành riền cho cư dân nhí Vinhomes  dịp hè đến, các bé có nhiều thời gian rảnh rỗi.

  Lớp học bơi trang bị kỹ năng cho các bé Vinhomes.

Vinhomes đã chuẩn bị kỹ lưỡng nội dung học mà chơi, chơi mà học tại các lớp học bơi, giáo trình dựa trên thể trạng của trẻ em Viet Nam va kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên uy tín giàu kinh nghiệm. Theo đó, với việc nghiên cứu nhiều giáo trình khác nhau, chương trình khác nhau của học viện bơi lội Singapore và Swimkids Mỹ được chọn làm nền tảng học dành cho các bé là con em các gia đình sống tại Vinhomes.

boi-vinhomes-summer-camp-2016-

 Đại diện ban quản lý Vinhomes bà Đặng Thu Thảo cho biết : Khóa học bơi Vinhomes Summer Camp 2016 được diễn ra tại các bể bơi của các khu đô thi, khu căn hộ Vinhomes.Chương trình học phù hợp, dễ hiểu với các trẻ nhỏ. Chương trình học kết hợp với các trò chơi đồng đội thu hút trẻ, đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa giáo trình quốc tế và thực tế trẻ em tại Việt nam. Các khóa học được chia thành các lứa tuôi 5-7 tuổi và 8-14 tuổi để có sự giảng dạy phù hợp, tăng kha năng tiếp thu của các em.

Dự kiến khóa học bơi do vinhomes tổ chức sẽ thu hút khoảng 1500 học viên tham gia. Chị Yến mẹ bé Việt Linh 12 tuổi, sinh sống tại khu đô thị Vinhomes Times City cho biêt: chị rất mong con mình có kỹ năng cần thiết trong việc bơi lội, do đó đã cho Việt Linh tham gia khóa học, chị đã treo giải thưởng một chuyến du lịch nghỉ mát nếu bé biết bơi sau khóa học Vinhomes Summer Camp 2016, vì vậy bé rất phấn khởi tham gia học mà không cần chị đưa đón.

Khóa học bơi Vinhomes Summer Camp 2016 là sự mở đầu trong chuỗi các hoạt động hè dành cho các cư dân nhỏ tuổi của Vinhomes trong dịp nghỉ hè 2016. Không chỉ trang bị cho các bé kỹ năng phòng thân khi bơi lội, mà hoạt động hè còn giuos giao lưu, gắn kết cộng đồng cư dân Vinhomes.  Vinhomes luôn mang lại cho cư dân của mình những hoạt động bổ ích thiết thực, từ đó tạo nên sức hút với khách hàng trở thành một thành viên của Vinhomes, Vingroup.

VinCity