Vinhomes Tây Mỗ vị trí đắc địa theo trục đại lộ Thăng Long.

Thông tin ra mắt thị trường dự án Vinhomes Tây Mỗ đang trở thành một thông tin được nhiều khách hàng chờ đón. Dự án là một khu đô thị với quy mô hàng chục hecta với hàng chục ngàn căn hộ ra mắt thị trường. Vinhome Tay Mo có một vị trí đẹp , thuận lợi di chuyển vào trung tâm thành phố, cũng như di chuyển đến các khu vực nội thành, và tỉnh lân cận.

 Vị trí đắc địa của chung cư Vinhomes Tây Mỗ.

 Khu vực phía Tây Hà Nội đang có sự chuyển biến mạnh mẽ về hạ tầng cơ sở cũng như về phát triển kinh tế. Trong tương lai, khu vực này sẽ trở thành trung tâm kinh tế hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Bởi thế, chỉ vài năm nữa khu vực phía Tây thủ đô sẽ vô cùng nhộp nhịp với lượng dân cư đông đúc, nhu cầu về nhà ở cũng cực kỳ cao.

vi-tri-vinhomes-tay-mo-vinhomes-dai-mo

Vị trí đươc cho là của dự án Vinhomes Tây Mỗ – Đại Mỗ

 Nằm sát với trục đại lộ Thăng Long, Vị trí dự án Vinhomes Tây Mỗ thuận lợi về giao thông, di chuyển qua tuyến đại lộ Thăng long một tuyến đường hiện đại, chỉ mất vài phút di chuyển là có thể vào trung tâm thành phố.

 Vị trí chung cư Vinhomes Tây Mỗ nằm giữa 2 khu đô thị Vinhomes Green bay Mễ Trì và Vinhomes Thăng Long. Trong tương lai khi cả 3 dự án đi vào hoạt động sẽ tạo nên một chuỗi các căn hộ cao cấp, cư dân tại cả 3 dự án này sẽ được chia sẻ những tiện ích đẳng cấp, góp phần hoàn thiện tất cả những nhu cầu trong cuộc sống của cư dân sinh sống tại Vinhome khu vực đại lộ Thăng Long.

 Bên cạnh đó , Vị trí Vinhomes Tây Mỗ đáp ứng được cả 3 tiêu chí đó là : “ nhất cận thị – nhị cận giang- tam cận lộ” cư dân  có được phong thủy tốt lành khi sinh sống lại một trong những vị thế đắc địa này.

Vinhome Tây Mỗ là khu đô thị mới sắp ra mắt của chủ đầu tư Vinhomes- Vingroup. Đây là một dự án tiếp nối thành công của các khu đô thị cao cấp đã triển khai của tập đoàn như: Vinhomes Metropolis, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes  Green Bay…

VinCity