Vinpearl Cần Giờ khu du lịch sinh thái – nghỉ dưỡng sắp ra mắt

Vinpearl Cần Giờ một trong những khu du lịch sinh thái lớn được chủ đầu tư Vingroup triển khai, được đánh giá bởi các chuyên gia là dự án có quy mô lớn, và chất lượng hoàn hảo.

Vị trí địa lý của Vinpearl Cần Giờ đắc địa.

Sở hữu một vị trí “Vàng”  tại bờ biển Cần Giờ, nơi có tiềm năng du lịch sinh thái mạnh mẽ. Dự án nằm tạo xã Hòa Long, huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố chỉ 50 Km về phía Đông Nam. Trong tương lai,  đây sẽ là một khu du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất cả nước , và gần với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Biển Cần Giờ trải dài trên 20 km mặt biển, với  mặt biển bao la, sau lưng là cánh rừng phòng hộ hơn 70.000 ha rừng đước, dừa nước, sông, kênh rạch… tạo nên một hệ sinh thái đa dạng.  Nơi đây được UNESSCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, bởi thế dự án Vinpearl Can Gio có nhiều ưu thế để phát triển trở thành một khu du lịch sinh thái kép kín với nhiều chức năng.

vinpearl can gio

Với diện tích quy hoạch lến đến 800 ha, nơi đây với hệ thực vật tự nhiên, rừng ngập mặt và cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp.

Quy hoạch Vinpearl Cần Giờ – Khu du lịch nghỉ dưỡng.

Vinpearl Cần Giờ được chia thành các khu chức năng chính : Heartbay, Life Bay, Eco Bay, Blue Bay.. liên kết chặt chẽ với nhau một cách khoa học, không làm mất đi sự tự nhiên của cảnh quan khu vực.

  • Đất dành cho du lịch : 52 ha trong đó diện tích nhà hàng, khách sạn lên đến 21 ha. Diện tích đất cho Resort là 20.62 ha. Diện tích công cộng còn lại.
  • Đất cho khu biệt thự nghỉ dưỡng là 49 ha.
  • Đất cho cây xanh môi trường : 21.29 ha.
  • Đất giành cho giao thông đi lại là 28,81 ha.
  • Cùng nhiều diện tích đất tự nhiên khác.

Tiện ích tại Vinpearl Cần Giờ

 Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Vinpearl Cần Giờ được xây dựng theo mô hình nghỉ dương kết hợp du lịch sinh thái. Bởi thế tại đây được đầu tư lớn về hệ thống tiện ích cho du khách đên đây tham quan nghỉ dưỡng. Hệ thống nhà hàng , khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe…

Khu mua sắm , ẩm thực đẳng cấp cũng là nơi thu hút du khách đến tham quan, ăn uống.

Như vậy , biệt thự Vinpearl Cần Giờ sẽ góp mặt trong chuỗi nghỉ dưỡng và du lịch của tập đoàn Vingroup trong thời gian tới. Hứa hẹn là nơi du lịch không thể bỏ qua trong cẩm nang du lịch của các du khách trong nước và quốc tế.

( Thông tin chi tiết về Vinpearl Cần Giờ chưa phải chính thức từ chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ luôn tục cập nhất khi có thông tin chính xác. Vui lòng lưu lại web site)

>> Xem thêm dự án Vinpearl Đà Lạt tại đây: http://chungcuvinhomes.vn/vinpearl-condotel-da-lat-co-hoi-dau-tu-hap-dan-nam-2017/

VinCity