Vinpearl Condotel Hạ Long thông tin đầu tư Hot nhất 2017

Dự án Vinpearl Condotel Hạ Long là một siêu phẩm tiếp theo của tập đoàn Vingroup với loại hình đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng biển.  Nhắc đến nghỉ dưỡng biển tại Viêt Nam , chúng ta luôn nghĩ ngay đến các vùng biển đẹp như Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… đó là những vùng biển đẹp, cảnh quan hùng vĩ thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước mỗi năm.  Trong các dự án Vinpearl Condotel Nha Trang và Condotel Đà Nẵng của tập tập đoàn Vingroup đã chứng kiến những kỉ lục về tốc độ bán hàng một cách chóng mặt.

Vinpearl Condotel Hạ Long kênh đầu tư hấp dẫn.

 Với những ưu đãi mà khách hàng đầu tư vào Vinpearl Condotel Hạ Long dự kiến sẽ không kém những dự án trước như:

Mức lợi nhuận cam kết thuê tối thiểu 10% giá trị căn hộ, và tối đa 85% giá trị cho thuê căn hộ Condotel Hạ Long trong 5 năm và cam kết thuê lên đến 50 năm.

Đây là một mức đảm bảo tài chính cho các chủ nhân căn hộ về lợi nhuận cao nhất trên thị trường đầu tư. Đồng thời mức lợi nhuận này cũng thể hiện cho giá trị đầu tư vô cùng hiệu quả và an toàn so với các kênh đầu tư khác như Vàng hay Chứng khoán.

Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí cho chủ nhân căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Hạ Long tại bất cứ đâu trên hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

Chủ sở hữu sẽ được kì nghỉ tuyệt vời với hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp tại những vùng biển đẹp nhất của Việt Nam như Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Cần Thơ, Vũng Tàu, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hội An… và nhiêu địa điểm hơn nữa đang được Vingroup tiếp tục xây dựng.

Để khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Hạ Long , chủ đầu tư còn liên kết với các ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 65% giá trị căn hộ với mức ưu đãi lãi suất là 0% trong 12 tháng, ân hạn trả nợ gốc.

Với mức cam kết thuê tối thiểu 10% thì chỉ sau 5 -7 năm khách hàng đã hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ mà chỉ bỏ số vốn đầy tư ban đầu là 35%.

Nhu vậy Vinpearl Condotel Hạ Long sẽ là một kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn mà chủ đầu tư Vingroup mang lại trong thời gian tới đây của tập đoàn Vingroup.

 Vinpearl Condotel Hạ Long sở hữu vị trí tuyệt đẹp.

 Là một trong 7 kì quan thiên nhiên mới của thế giới, Vịnh Hạ Long thu hút hàng triệu du khách trong nước và quốc tế đến tham quan nghỉ dưỡng mỗi năm. Với tiềm năng to lớn đó, nhu cầu về căn hộ, khách sạn cũng ngày càng tăng cao.  Vinpearl Condotel Hạ Long của tập đoàn Vingroup ra mắt đúng thời điểm nhu cầu thị trường đang khan hiếm những căn hộ khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao.

vinhomes dragon tại hạ long

Vịnh Hạ Long Một Trong 7 Kì Quan Thiên Nhiên Thế Giới

Dự án Vinpearl Condotel Ha Long được xây dựng tại một vị trí tuyệt đẹp với tầm nhìn view biển tuyệt đẹp.  Từ căn hộ khách sạn Hạ Long của Vingroup du khách được ngắm nhìn toàn cảnh biển với những hòn đảo trùng điệp, cùng với đó là thành phố lung linh sắc màu về đêm.

Vơi một vị trí đẹp như của Condotel Vinpearl Hạ Long thì trong tương lại không xa khi đưa vào hoạt động. Đây sẽ là một dự án được du khách quan tâm đến nghỉ dưỡng có sức hút lớn.

Thiết kế Vinpearl Condotel Hạ Long đẳng cấp sang trọng.

 Với mục tiêu trở thành một nơi nghỉ dưỡng hàng đầu căn hộ khách sạn Hạ Long condotel của Vingroup mang những thiết kế châu Âu sang trọng và đẳng cấp. Mỗi căn hộ condotel có thiết kế phòng ngủ, nhà bếp, phòng  khách, nhà vệ sinh, có đầy đủ tiện nghi như một căn hộ chung cư cao cấp.

vinpearl condotel hạ long

Minh Họa

Bên cạnh đó du khách cũng được hưởng các tiêu chuẩn dịch vụ của một căn hộ Vinpearl Condotel Hạ Long như bể bơi, gym, Spa, dịch vụ dọn phòng, chăm sóc sức khỏe…  Cùng với những thiết kế độc đáo hàng đầu, độc lạ, căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Hạ Long hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.

Khách hàng quan tâm đầu tư vào dự án Vinpearl Condotel Ha Long hãy liên hệ phòng kinh doanh để có thông tin sớm nhất.

Họ Tên:

Email:

Số điện thoại :

VinCity