Vinpearl Condotel Quảng Ninh sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn.

Mới đây, thông tin ra mắt dự án Vinpearl Condotel Quảng Ninh – Hạ Long của tập đoàn Vingroup đang được các nhà môi giới bật mí. Đây chăc chắn sẽ là tâm điểm thị trường đầu tư trong thời gian tới.

Đầu tư căn hộ khách sạn Condotel đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với các đơn vị đầu tư trên thế giới và tại VietNam. Tuy nhiên, với một thị trường mới và nhiều cơ hội đầu tư như VN luôn mở ra cho người đầu tư nhiều câu hỏi. Đây liệu có khả năng là một kênh sinh lợi hiệu quả cho lợi nhuận an toàn hay không? Và thời gian qua, rất nhiều chủ đầu tư lớn đã “nhảy” vào thị trường nghỉ dưỡng này như: CĐT Vingroup, công ty Sông Đà, Sungroup, Mường Thanh…

Dù có các chính sách ưu đãi khác nhau từ các chủ đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng. Bất động sản nghỉ dưỡng đó là một tài sản hữu hình, mà giá trị gia tăng có thể nhận thấy theo thời gian. Nhưng, nói một cách thực tế, lợi nhuận cao hay thấp còn tùy thuộc vào dự án và khách hàng lựa chọn, cũng như năng lực của người quản lý và vận hành đối với các dòng sản phẩm cho thuê như Condotel.

Vinpearl Condotel Quảng Ninh điểm vàng đầu tư

Gần đây, Vinpearl Condotel Quảng Ninh một siêu phẩm được xây dựng quy hoạch bởi tập đoàn Vingroup với thương hiệu Vinpearl bất động sản nghỉ dưỡng quản lý, xây dựng. Dự án Condotel Ha Long này một sức nóng mạnh mẽ trong giới bất động sản mà còn đem lại nhiều bất ngờ và thu hút với các nhà đầu tư.

Vịnh Hạ Long với lợi thế thiên phú về cảnh quan và tự nhiên, một trong 29 vịnh biển đẹp tiên phong hành tinh, một trong 7 kì quan thiên nhiên của thế giới, không những thế là địa phương có lượng du khách du lịch hàng năm lên đến vài triệu lượt. Đây cũng là nơi được nhà nước quan tâm đầu tư về hạ tầng giao thông, tạo nhiều chính sách thu hút các nhà đầu tư, biến nơi đây thành thành phố du lịch hàng đầu.

vinpearl condotel quảng ninh

Vinpearl Hạ Long

Với Vinpearl Condotel Quảng Ninh Hạ Long, chủ đầu tư Vingroup sẽ có những chính sách ưu đãi tương tự như những dự án đã triển khai của Vingroup . Với đó, riêng với condotel chủ nhân căn hộ sẽ được hưởng 15 đêm dùng miễn phí có thể trao đổi phòng nghỉ trong toàn hệ thống Vinpearl khắp cả nước. Chủ sở hữu cũng sẽ không phải lo lắng tới việc bảo trì và bảo dưỡng cho căn hộ của mình bởi đã có công ty quản lý đứng ra lo chuyện này giúp khách hàng.

So với các kênh đầu tư khác thì đầu tư Vinpearl Condotel Quảng Ninh – Hạ Long của Vingroup là một kênh mang lại lợi nhuận cao, an toàn, và có giá trị đầu tư tăng giá trong tương lai. Khi mà quỹ đất đẹp để đầu tư nghỉ dưỡng ngày càng ít ỏi, thì những dự án đầu tư đi trước sẽ mang lại hiệu quả về thanh khoản khá cao trong thời gian tới. Condotel Quảng Ninh hứa hẹn sẽ thu hút khách hàng trong thời gian tới.

hotline

VinCity