Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang sẽ hút dòng vốn đầu tư

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biển đang là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và kì vọng tăng giá cao trong những năm lại đây. Với mức tiền đầu tư chưa đến 2 tỷ Vinpearl condotel Trần Phú sẽ thu hút dòng vốn đầu tư lớn của khách hàng.

Những năm trở lại đây, kênh đầu tư vào Vàng có sự bất ổn khi giá Vàng có giảm và chưa có dấu hiệu tăng trở lại, hoặc biến động về giá mua và bán không nhiều. Một kênh đầu tư sinh lời cũng khá cao đó là Chứng Khoán ,tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng phân tích và hiều biết nhiều về loại hình đầu tư này. Dòng tiền gửi ngân hàng cũng có lãi suất không còn cao và có thể nói là để tiền “chết” không sinh lời. So với các kênh đầu tư đó thì đầu tư vào bất động sản đang trong thời kì khởi sắc, với nhiều loại hình cho khách hàng  lựa chọn.

Bất động sản nghỉ dưỡng phổ biến bao gồm biệt thự, khách sạn và mới đây là sự phát triển của dòng sản phẩm Condotel căn hộ khách sạn. Mỗi loại hình đầu tư có một đối tượng khách hàng riêng, tuy nhiên xu hướng đầu tư vào condotel đang được đánh giá là một xu thế đầu tư hấp dẫn trên thị trường.

nội thất vinhomes golden river

Condotel là loại hình kết hợp giữa căn hộ và khách sạn Condo và Hotel. Hay đó chính là một căn hộ với đầy đủ bếp, đồ đạc nấu nướng, không gian sinh hoạt như căn hộ chung cư cao cấp thông thường gia đình, nhưng tọa lạc tại các khu du lịch để cho khách thuê nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó cũng được thừa hưởng các tiện ích chung như một khách sạn cao cấp khác.vinpearl condotel trần phú nha trang

Condotel Vinpearl Trần Phú thu hút dòng vốn đầu tư.

  • Vị trí vàng của Condotel Trần Phú Nha Trang được đánh giá là dự án có lợi nhuận cho thuê cao. Nha Trang hàng năm thu hút hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước. Công suất phòng cho thuê luôn đạt trên 80% khách hàng sở hữu condotel hoàn toàn yên tâm về khả năng thu lợi nhuận cao của mình.
  • Tính thanh khoản cao: so với biệt thự biển thì giá trị đầu tư chỉ khoảng 2 tỷ đã có thể sở hữu condotel, mức thấp để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nên khả năng thanh khoản sẽ dễ dàng hơn.
  • Dòng tiền được đảm bảo: khi đầu tư vào condotel Trần phú sẽ được cam kết thuê lại từ chủ đầu tư trong 5 năm với lợi nhuận tối thiểu là 10% mang lại sự an toàn trong việc thu lợi nhuận. Hơn nữa cam kết từ chủ đầu tư thuê lại lên đến 50 năm đảm bào cho chủ nhân căn hộ không phải lo việc tìm khách, quản lý, bảo dưỡng căn hộ của mình.
  • Kỳ vọng tăng giá trong tương lai: Condotel đang là một mô hình mới trên thị trường, so với các nước trong khu vực và thế giới giá bán condotel tại Việt Nam đang thấp hớn 20-30%. Hơn nữa biển Nha Trang Việt Nam nằm trong top các bãi biển đẹp nhất thế giới thì giá trị căn hộ condotel tăng trong tương lai là điều tất yếu.ha-tien-phu-quoc

Có nhiều yếu tố để đánh giá một dự án bất động sản để đầu tư. Tùy vào số tiền vốn, và mục đích đầu tư của các khách hàng mà họ lựa chọn dự án nào để mua. Xong với Condotel Trần Phú cũng đang là một kênh đầu tư đáng để quan tâm

VinCity