Vinpearl Tuy An Phú Yên được Vingroup đầu tư tại đầm Ô Loan

Theo thông tin từ sở kế hoạch và đầu tư Phú Yên cho biết: Công ty cổ phần Vinpearl Khánh Hòa đang chuẩn bị xúc tiến khu đô thị sinh thái du lịch Vinpearl Tuy An thuộc khu thắng cảnh gia đầm Ô Loan tại Huyện Tuy An Tỉnh Phú Yên.

 Thông tin về dự án Vinpearl Tuy An Phú Yên.

Tên dự án: đô thị sinh thái và dịch vụ Vinpearl Tuy An.

Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup.

Vị trí dự án: khu vực thắng cảnh quốc gia Ô Loan – Tuy An – Phú Yên.

Diện tích dự kiến: 1.723,3 hec ta.

Quy hoạch dự án gồm: khu đô thị sinh thái – dịch vụ Vinpearl Tuy An,  Sân Golf Vinpearl Tuy An; khu tái định cư thân thiện.

Thơi gian khởi công: .. đang cập nhật.

Thời gian bàn giao: … đang cập nhật.

 Vị trí Vinpearl Tuy An thu hút du khách thập phương.

Vị trí Vinpearl Tuy An nằm tại khu thắng cảnh đầm Ô Loan một trong những khu du lịch có vẻ đẹp huyền hảo được du khách ưa thích.

Đầm Ô Loan nằm sát với tuyến đường 1Am dưới chân đèo Quán Cau, cách thị xã Tuy Hòa 25 km. Đây là đầm nước lợ với diện tích lên đến 1.570 ha, nằm ở huyên Tuy An – Phú Yên. Đầm này được bao bọc bởi núi Đồng Cháy, núi Cẩm và cồn cát An Hải với 1 lạch nước nối ra biển phía bắc.  Giữa đầm Ô Loan có hai hòn đá chồng lên nhau gọi là hòn Chồng. Khu thắng cảnh quốc gia Ô Loan nhìn từ trên cao giống nhu một con chim phượng hoàng đang sải cánh chính vì thế mà có tên gọi là Ô Loan.

vị trí vinpearl tuy an phú yên

Tại đây đã có nhiều nhà đầu tư lập kế hoạch du lịch, kinh tế nhưng chưa có nhà đầu tư nào có khả năng để biến thành hiện thực

 Nhìn thấy tiềm năng phát triển to lớn của khu thắng cảnh quốc gia đầm Ô Loan, Vingroup đã đầu tư biến khu du lịch này trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu mang thương hiệu Vinpearl Tuy An.

Với chất lượng phục vụ và tiện ích tại dự án Vinpearl Tuy An, chắc chắn rằng đây sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua trong cẩm nang du lịch trong thời gian tới.

Công ty cổ phần Vinpearl là một thành viên của Vingroup, Vinpearl luôn đi đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng . Vinpearl phát triển tại nhiều bờ biển đẹp khắp cả nước như: Vinpearl Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… luôn xứng tầm một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao hàng đầu. Chất lượng nghỉ dưỡng, thái độ phục vụ luôn làm hài lòng khách hàng mỗi khi đến với Vinpearl. Trong tương lai không xa Vinpearl Tuy An  Phú Yên sẽ tiếp nối thành công đó, trở thành điểm đến thu hút khach.

VinCity