Thông tin dự án Vincom Thái Nguyên- Shophouse Thái Nguyên

Sau thành công của các dự án Shophouse Thái Bình, Shophouse Tuyên Quang, Shophouse Lào Cai ,Shophouse Lạng Sơn… Vingroup lần đầu tiên đầu tư tại Thái Nguyên với dự án Vincom Shophouse Thái Nguyên hứa hẹn mang lại làn gió mới cho dịch...

Đăng bởi:Thu Hiền | 18/09/23

Sau thành công của các dự án Shophouse Thái Bình, Shophouse Tuyên Quang, Shophouse Lào Cai ,Shophouse Lạng Sơn… Vingroup lần đầu tiên đầu tư tại Thái Nguyên với dự án Vincom Shophouse Thái Nguyên hứa hẹn mang lại làn gió mới cho dịch vụ thương mại và giải trí tại Thái Nguyên.

THÔNG TIN DỰ ÁN VINCOM THÁI NGUYÊN- SHOPHOUSE THÁI NGUYÊN

Sau khi khảo sát thực tế Vingroup đã được tỉnh Thái Nguyên chấp thuận chủ trương xây dựng trung tâm thương mại Vincom Thái Nguyên.

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINCOM THÁI NGUYÊN

Dự án Vincom được triển khai xây dựng tại vị trí bến xe khách Thái Nguyên cũ, đường Lương Ngọc Quyến, phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên . Đây là một vị trí kết nối thuận tiện giao thông nội tỉnh và ngoại tỉnh. Đã từ lâu khu vực đường Lương Ngọc Quyến đã trở thành khu phố mua sắm sầm uất nhộn nhịp của TP.

vi-tri-shophouse-thai-nguyen

  • Vị trí Vincom Thái Nguyên ngay cạnh chợ đồng Quang, siêu thị điện máy HC, gần chợ Thái.
  • Gần trường đại học Y Thái Nguyên, ĐH Sư phạm Thái Nguyên, Trường THPT chuyên Thái Nguyên. Trung tâm các trường ĐH Thái Nguyên…
  • Ngay gần tuyến đường sắt, nhà ga đường sắt 300m.
  • Gần ngã tư Đồng Quang,bệnh viện Đa Khoa thái Nguyên.
  • Cách các cơ quan hành chính tỉnh chỉ khoảng 1km.

Thái Nguyên là một tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, với nhiều trường đại học, khu vực này tập trung hàng chục ngàn học sinh, sinh viên về học tập. Nhu cầu có một khu vui chơi giải trí, mua sắm hiện đại là rất cần thiết. Sự đầu tư của Vingroup lần này vào Vincom Thái Nguyên sẽ làm thay đổi diện mạo của Thành Phố.

Xem thêm: VINCOM PLAZA LÝ BÔN THÁI BÌNH – MỘT ĐIỂM ĐẾN MỌI NHU CẦU

QUY MÔ VÀ THIẾT KẾ VINCOM SHOPHOUSE THÁI NGUYÊN

Tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Thái Nguyên- Shophouse Thái Nguyên  được xây dựng trên diện tích gần 1 hecta. Tống vốn đầu tư Vincom Shophouse Thái Nguyên khoàng 500 tỷ đồng. Dự án bao gồm:

  • Trung tâm thương mại Vincom Thai Nguyen 5 tầng: 1 tầng gủi xe, 4 tầng trung tâm thương mại, dịch vụ. Diện tích xây dựng 3000m2.
  • Shophouse Thái Nguyên: nhà ở kết hợp kinh doanh.
  • Cảnh quan nội khu hấp dẫn và các dịch vụ đi kèm.

Vincom shophouse Thái Nguyên sẽ được thiết kế theo phong cách Tân Cổ điển hiện đại. Mang lại sự sang trọng và hiện đại theo phong cách châu Âu. Với những thiết kế mới tạo điểm nhấn ấn tượng cho  dự án. Khu Shophouse Thái Nguyên  tạo nên sự nhộn nhịp cho khu mua sắm với nhiều cửa hàng kinh doanh sản phẩm đa dạng, thu hút người tiêu dùng.

vincom-shophouse-thai-nguyen

Tại Trung tâm thương mại Vincom Thái Nguyên sẽ hội tụ nhiều thương hiệu thời trang, nội thất, hàng hóa nổi tiếng trên thế giới và trong nước. Lần đầu tiên sẽ có những tiện ích đẳng cấp cho người dân Thái Nguyên như Vinmart, Vinpro, Rạp chiếu phim hiện đại, khu vui chơi trẻ em thú vị Vinpearl Game, các quán ăn ngon, ẩm thực Á Âu sẽ là những lựa chọn vui chơi giải trí cuối tuần tuyệt vời.

Sự đầu tư của Vingroup vào khu Vincom Shophouse Thái Nguyên được sự đồng tình ủng hộ của thành phố và người dân địa phương. Đánh giá về vị trí dự án Vincom Thái Nguyên, chủ tịch UBND  tỉnh cho rằng đây là vị trí “Vàng ” nơi có hoạt động kinh doanh sầm uất và nhộn nhịp của tỉnh, nằm trong tuyến đường huyết mạch dễ dàng kết nối giao thông, thuận lợi cho người dân đến vui chơi và mua sắm. Tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện, phối hợp với các sở ban ngành liên quan để đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, bàn giao cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó cũng thao mưu về thiết kế, quy hoach Vincom Shophouse Thai Nguyen để có thế đảm bảo cảnh quan đô thị chung nhưng vẫn tạo điểm nhấn của Vincom Thái Nguyên.

Vinhomes là một tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, nổi tiếng với các dự án chung cư cao cấp, mang đến cho cư dân không gian sống tiện nghi, hiện đại và an lành. Xem ngay Chung cư Vinhomes.


Từ khóa: